Nội thất căn hộ nhỏ phong cách Châu Âu

Mẫu nội thất căn hộ nhỏ sang trọng này được bao trùm bởi một bầu không khí tràn ngập sắc xuân và ấm áp bởi những tông màu được kết hợp một cách hoàn hảo, ấn tượng với tông màu Pastel không gây cảm giác buồn mà sang trọng và cá tính.

 

 

Có lẽ nhiều người không còn quá xa lạ với sự kết hợp giữa tông màu gỗ và trắng của nội thất. Nó không chỉ mang lại một cảm giác thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng mà còn giúp cho không gian sống của bạn thêm ấm cúng và sang trọng. Nhưng bên trong căn hộ này, các nhà thiết kế đã không dừng ở đó mà họ còn thêm vào những điểm nhấn với những tông màu pastel khá nổi bật, tạo nên những nét chấm phá đầy màu sắc, giúp cho không gian không quá buồn tẻ và tràn đầy sức sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nội thất căn hộ phòng tắm với tông màu xanh tạo cảm giác mát mẻ, nội thất phòng tắm tiện nghi với gương tròn và đèn lồng nghệ thuật.

 

 

 

 

 

 

Mẫu nội thất căn hộ nhỏ mang đến cho gia chủ cảm giác thư giản, thoải mái nhẹ nhàng nhưng không nhàm chán, cách phối màu sắc ấn tượng, nghệ thuật phối màu gỗ tường và sàn giống nhau toát lên nét sang trọng và đẳng cấp thể hiện cá tính gia chủ trong từng đường nét thiết kế.

Theo Ekaterina Domracheva

Hotline
0911 982 177
Zalo
0911 982 177
Viber
0911 982 177
Facebook
Fanpage url
Youtube
Chanel