Bí quyết thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

Thông thường một không gian văn phòng đẹp, trình bày khoa học và sạch sẽ thường sẽ mang lại cho bạn không gian mới mẻ, sáng tạo, tạo cảm hứng làm việc hơn. Với những bí quyết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế được nội thất văn phòng theo đúng sở thích và trở nên đẹp, hiện đại hơn. 

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng với màu sơn sáng kết hợp cửa kính.

Thường đối với căn hộ nhưng thiết kế nội thất văn phòng thường sẽ đồng bộ và sang trọng hơn một chút tùy thuộc vào sở thích và đặc trưng nghề nghiệp. Bạn nên sử dụng màu sơn sáng như trắng, kem, xanh nhạt hay màu pastel để tạo nên một không gian ảo. Cách phối hợp màu đơn giản thường sẽ đem lại hiệu quả cao bởi vì những thứ đơn giản luôn dễ sử dụng, phối hợp và đặc biệt là thường không bị lỗi thời. 
Cách hữu hiệu nhất đó chính là sử dụng cửa kính với các vách ngăn kín để tạo không gian mở, thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc trở nên tràn đầy ánh sáng.

Sử dụng sơn tường màu sáng

Sử dụng sơn tường màu sáng kết hợp với cửa kính

Lựa chọn nội thất văn phòng đồng đều về kiểu dáng, màu sắc.

Trong thiết kế nội thất văn phòng hầu như đa số mọi người đều thích phong cách đơn giản, màu sắc nhã nhặn. Bởi vì chúng tạo nên một cảm giác sang trọng, trang nhã, những màu sắc lòe loẹt sẽ làm không gian trở nên chật chội và thường tạo cảm giác chói mắt khó tập trung. 
Những văn phòng nhỏ thường nên ưu tiên lựa chọn những loại thiết bị nội thất văn phòng có tích hợp nhiều chức năng khác nhau giúp tiết kiệm được không gian văn phòng. Sử dụng những đồ dùng chuyên dụng hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách đạt hiệu quả cao nhất. 

Thiết kế văn phòng màu sắc đơn giản kết hợp với kiểu dáng nội thất đơn giản

Thiết kế văn phòng màu sắc đơn giản kết hợp với kiểu dáng nội thất đơn giản

Để thiết kế văn phòng vừa đẹp mắt, sang trọng nhưng phải làm thế nào để dễ dàng sử dụng có hiệu quả thường là vấn đề quan trọng nhất. Chính vì vậy khi chọn nội thất văn phòng bạn nên lưu ý lựa chọn sao cho hiệu quả, tránh những đồ dùng không cần thiết vì chúng sẽ chiếm không gian làm văn phòng trở nên lộn xộn, thiếu khoa học. Khi lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng nên chú ý đến công năng của đồ dùng. Lựa chọn đồ nội thất đúng nghĩa là vừa đảm bảo được tính năng hỗ trợ cho nhân viên văn phòng hiệu quả nhất và vừa có tác dụng trang trí cho văn phòng. 

Lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng sao cho sử dụng thoải mái nhất

Lựa chọn ghế văn phòng đem đến cảm giác thoài mái

Lựa chọn ghế văn phòng đem đến cảm giác thoài mái

Việc lựa chọn nội thất văn phòng làm việc lựa chọn ghế văn phòng là điều quan trọng nhất. Thường thì nhân viên dành ⅓ số thời gian của một ngày để ngồi trên ghế. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc ghế nhỏ gọn, tạo cảm giác êm ái, thoải mái sẽ làm nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Những loại ghế phòng họp thường sẽ dùng những loại ghế rẻ tiền và đơn giản hơn vì không sử dụng thường xuyên. 

Bố trí và sắp xếp nội thất văn phòng theo nhóm 

Việc bố trí văn phòng theo nhóm 4 người hoặc nhiều hơn có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Sắp xếp bàn làm việc thành từng nhóm nhỏ giúp tối ưu khả năng làm việc, sắp xếp như vậy sẽ tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng trao đổi công việc hơn. Những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng với nhau. Việc sắp xếp như này sẽ giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn, lại còn tăng khả năng liên kết, tương tác giữa những người trong công ty với nhau. 

Bố trí bàn làm việc thành từng nhóm

Bố trí bàn làm việc thành từng nhóm

Nguồn: ghevanphongdep.com.vn

Hotline
0911 982 177
Zalo
0911 982 177
Viber
0911 982 177
Facebook
Fanpage url
Youtube
Chanel