Kết hợp bàn gỗ kiểu cũ với ghế hiện đại – xu hướng mới cho phòng ăn gia đình

Những chiếc bàn tưởng như đã là vật bỏ đi nhưng vẫn có thể xuất hiện đầy trang trọng và ấn tượng trong phòng ăn hiện đại nhờ sự khéo léo trong cách kết hợp nội thất.

Khi ngắm nhìn những không gian hiện đại có sự xuất hiện của những chiếc bàn cũ kỹ, bạn sẽ biết rằng, chẳng có đồ vật nào là bỏ đi, bởi đơn giản chúng vẫn có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý khi hiện diện một cách ấn tượng nhờ sự khéo léo kết hợp với nội thất hiện đại.

Một chiếc bàn cổ điển, mộc mạc sẽ thêm sự thu hút đặc biệt khi kết hợp với những chiếc ghế màu trắng trong suốt.

Bàn gỗ đã cũ kỹ, sờn màu sơn vẫn hiện diện một cách duyên dáng khi đặt ở không gian trang trí theo phong cách Scandinavian, và càng khiến không gian sinh động hơn nhờ những chiếc ghế kim loại đầy màu sắc.

Bàn ăn bằng gỗ cũ kỹ được kết hợp với những chiếc ghế bằng nhung màu xanh lạm với chân ghế mạ vàng tạo nên phong cách cổ điển đầy ấn tượng.

Không gian ăn uống của gia đình bạn sẽ thêm phần xinh xắn khi có sự hiện diện của bàn ăn bằng gỗ, lắp thêm mặt bàn bằng đá cẩm thạch tăng độ sáng cho không gian. Những chiếc ghế bằng nhựa với chân gỗ tạo nên sự hài hòa trong không gian hiện đại.

Góc nhỏ tràn ngập màu xanh cây cỏ được điểm xuyết bằng chiếc bàn gỗ đẹp tinh tế khi kết hợp với những chiếc ghế không thể duyên dáng hơn.

Bàn gỗ dài kết hợp với ghế kim loại được thiết kế theo phong cách vintage tinh tế để tạo nên một góc nhỏ ăn uống ấm cúng và thân thiện.

Một chiếc bàn mộc mạc, cổ điển kết hợp với những chiếc ghế hiện đại màu trắng tạo nên góc ăn uống hằng ngày vô cùng ấm cúng cho gia đình.

Bàn màu gỗ cũng có thể kết hợp với ghế màu đen tạo dáng vẻ mềm mại trong vẻ đẹp hài hòa giữa nét xưa cũ với nét hiện đại.

Bàn gỗ đơn sơn màu trắng, kết hợp với những chiếc ghế đậm chất cổ điển để tạo nên không gian phảng phất phong cách Vintage.

Bàn ăn được gắn thêm mặt đá ấn tượng, thiết kế kết hợp với ghế nhiều màu sắc giúp góc nhỏ thêm sinh động.

Góc ăn uống duyên dáng với bàn gỗ kết hợp với ghế nệm chân gỗ mang phong cách cổ điển tạo phong cách nền nã và tinh tế cho không gian.

Chiếc bàn gỗ nhỏ nhắn màu gỗ được đặt trên tấm thảm họa tiết dân tộc giúp những chiếc ghế ăn màu trắng thêm nổi bật ấn tượng.

Bàn ăn màu gỗ kết hợp với những chiếc ghế nhiều màu độc đáo cho không gian của bé thêm sinh động.

Bàn cổ điển với chất liệu gỗ mộc mạc kết hợp với những chiếc ghế màu pastel cho không gian tinh tế, ấn tượng.

Bàn gỗ cũng có thể kết hợp với ghế bằng gỗ da tạo nên không gian vô cùng đặc biệt đậm chất Âu Mỹ.

Chiếc bàn ăn có kích thước dài, kết hợp với nhiều ghế với đa dạng chất liệu và màu sắc cho không gian đẹp bình yên và sang trọng.

Theo Afamily

Hotline
0911 982 177
Zalo
0911 982 177
Viber
0911 982 177
Facebook
Fanpage url
Youtube
Chanel