Xu hướng sử dụng mặt bàn gỗ nguyên tấm tại Việt Nam

 

Nội thất hiện được không ưa chuộng chạm trổ.

Việc sử dụng những mặt bàn chạm trổ quá nhiều hay quá hầm hố đang bị “lỗi mốt”. Để thay thế cho sự rườm rà và cầu kỳ đó thì những mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm đang dần được ưa chuộng hơn. Việc đơn giản hóa này cũng giúp cho các bà nội trợ đỡ vất vả hơn trong việc quét dọn và lau chùi trong những dịp lễ tết nhưng cũng không làm mất đi vẻ sang trọng mà các ông Chồng muốn có.

Bản thân gỗ nguyên tấm tự nhiên đã mang một vẻ đẹp khá đặc biệt. Vân gỗ uốn lượn đem lại sự mộc mạc, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên giúp căn phòng toát lên sự thanh lịch. Mặt Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm hiện nay được sử dụng rất nhiều trong những văn phòng, căn hộ cao cấp, quán cafe, nhà hàng,… Với sự tiện dụng có thể sử dụng làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn sofa, băng ghế,… tùy theo kích thước của từng tấm. 

Mặt bàn gỗ nguyên tấm kết hợp chân sắt.

Ngoài ra, để tăng tính hiện đại cho sản phẩm thì hiện nay mặt bàn gỗ nguyên tấm còn được kết hợp cùng chân sắt nhỏ gọn, thanh mảnh giúp mặt bàn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, không bị lấn át bởi bộ chân bàn quá to và quá hầm hố mà còn giúp việc quét dọn và lau chùi dễ dàng hơn bao giờ hết.
Để mua được những mẫu mặt bàn gỗ nguyên tấm đẹp và chất lượng bạn cần phải mua tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm.
 

 

Hotline
0911 982 177
Zalo
0911 982 177
Viber
0911 982 177
Facebook
Fanpage url
Youtube
Chanel