Giá bàn ghế gỗ nguyên tấm vì sao lại cao ?

Giá bàn ghế gỗ nguyên tấm vì sao lại cao ?
Không gian sang trọng hay nhà ở thông thường thì sự xuất hiện gỗ tự nhiên đều mang tới cảm giác khác lạ. Đó là vẻ đẹp nguyên xơ, bình yên và rất hợp phong thủy. Xu hướng trong thời hiện đại ngày nay lại càng chọn gỗ tự nhiên nguyên tấm nhiều hơn mặc dù giá bàn ghế gỗ nguyên tấm khá cao.

 


1 – Những giá trị của bàn ghế gỗ nguyên tấm 


Từ xưa tới nay gỗ tự nhiên được đánh giá là vật liệu cao cấp nhất. Chúng không chỉ đem tới sự sang trọng cho không gian mà còn gây ấn tượng bởi đường vân và đẳng cấp của gia chủ. Gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng. 


Gỗ có đặc tính ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tạo nên cảm giác thoải mái thư giãn khi sử dụng. Một số loại gỗ cao cấp có tinh dầu và hương thơm rất dễ chịu. Gỗ nguyên tấm dùng làm bàn ghế là gỗ tự nhiên có tuổi đời cao, ít phải xử lý hóa chất nên an toàn hơn gỗ miếng hay gỗ công nghiệp.


Tính thẩm mỹ song hành cùng độ bền vượt trội. Những sản phẩm gỗ tự nhiên không cần chạm trổ nhiều cũng đã toát lên vẻ đẹp ấn tượng của vân gỗ, càng sử dụng lâu càng lên màu, càng bóng đẹp. Những bộ bàn ghế được chạm trổ tinh xảo càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian nhà bạn. Bề mặt không có sự ghép nối toát lên sự tinh tế, đẳng cấp. Bàn ghế nguyên khối sẽ chắc chắn, bền bỉ hơn bàn ghế ghép, hạn chế tình trạng cong vênh do ghép từ các miếng gỗ không đồng đều về tuổi gỗ, độ ẩm gỗ...


2 – Giá bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên tấm hợp lý


So với độ bền của sản phẩm theo thời gian (có thể đạt tới độ bền 20 năm sử dụng ) thì giá trị mà người dùng đầu tư hoàn toàn hợp lý không hề cao mà trái lại người dùng còn thấy rằng giá trị của gỗ tự nhiên càng dùng càng cao. 
Bàn ghế gỗ nguyên tấm me tây được ưa chuộng hơn cả bởi giá thành hợp lý, độ bền đảm bảo. Nếu bạn muốn tham khảo về giá sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé. 
 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng